Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Mánh khoé nào để chiến thắng?

Hướng dẫn cách chơi bắn cá đang là mối quan tâm hàng đầu của các anh em có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn bắn cá điển hình này. Đặc biệt là với các tân thủ thì họ luôn mong muốn có thể nắm trong tay những “bí thuật” riêng để chiến mọi trận đấu và ra oai với các đối thủ khác.

Thông tin sơ bộ cơ bản nhất về bộ môn bắn cá

Bắn cá là phương pháp giải trí có lối chơi rất đơn giản, dễ hiểu mà mức thưởng nó mang lại lại rất hấp dẫn và có giá trị. Vì vậy đây thường là món ăn tinh thần yêu thích của nhiều anh em mỗi khi vô công rỗi nghề không có việc gì làm. Trò chơi này hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau nên bạn có thể bắt gặp nó ở nhiều thiết bị hỗ trợ.

Thông tin sơ bộ về bộ môn bắn cá đặc sắc 
Thông tin sơ bộ về bộ môn bắn cá đặc sắc

Hướng dẫn cách chơi bắn cá từ các “tiền bối”

Bạn không thể chiến thắng bắn cá chỉ với sự may mắn của mình mà bạn còn cần phải vận dụng rất nhiều chiến thuật và sự quan sát nhạy bén của mình vào quá trình chơi. Bạn cần trang bị trước các kỹ năng cần thiết và rèn luyện cho các giác quan nhạy bén hơn.

Chiến thuật tăng đạn giúp bạn chiến thắng dễ hơn

Đây là một mẹo chơi bắn cá điển hình mà đa số các tay chơi lành nghề đều đã nằm lòng và áp dụng hiệu quả. Áp dụng chiến thuật cân bằng và kết hợp hài hoà giữa số đạn và số điểm mà bạn đang có sẽ giúp bạn làm tăng cơ hội chiến thắng thêm 30%.

Hãy tăng dần số đạn mà bạn dùng để bắn vào những con vật xuất hiện trên màn ảnh, hãy bắt đầu từ số 1 và tiến dần đến con số 100. Có nghĩa là với con cá đầu tiên bạn chỉ nên dùng một viên đạn, con cá thứ 2 thì 2 viên đạn, cứ thế cho đến con cá thứ 100 thì bạn sẽ có 588 điểm trong tay.

Nếu áp dụng khôn khéo chiến thuật này thì bạn không cần phải mất nhiều đạn mà vẫn có được số điểm ổn định. Hãy tận dụng điểm này để bảo toàn số điểm, đừng bắn ồ ạt và không có chiến thuật vì điều này sẽ làm bạn hao hụt rất nhiều điểm.

Chiến thuật tăng đạn giúp bạn chiến thắng dễ hơn
Chiến thuật tăng đạn giúp bạn chiến thắng dễ hơn

Bắn chuẩn vào cá ngay khi chúng vượt khỏi bàn đấu

Có lẽ bạn không biết điều này, ngay khi con vật biến mất dạng sau màn hình cũng là lúc chúng chết. Có nghĩa là khi chúng sắp rời khỏi màn hình chính là khoảnh khắc chúng đang bên bờ vực của cái chết. Đây là cơ hội vàng để bạn ngắm chuẩn và bắn chính xác và những con vật mục tiếu ấy, thực hiện liên tục thì số điểm sẽ rất cao.

Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa số đạn mà bạn dùng cho mỗi lượt bắn cá và để dành số đạn kia cho những mục tiêu khó nuốt khác sẽ xuất hiện vào cuối ván đấu. Số đạn ít đi đồng nghĩa với việc số điểm của bạn sẽ bị trừ ít hơn rất nhiều. Đây sẽ là chiến thuật hữu dụng mà các anh em có thể áp dụng vào bất cứ lúc nào.

Thay đổi liên tục các loại đạn khi bắn cá

Nếu làm một cuộc khảo sát nhỏ thì bạn có thể nhận thấy số người từng chơi qua trò bắn cá là rất lớn, nhưng số người có thể thật sự làm chủ trò chơi này lại đếm trên đầu ngón tay. Điểm khác biệt nhất giữa 2 đối tượng này chính là cách mà họ áp dụng các chiến thuật và cách họ sử dụng đạn trong quá trình bắn cá.

Thông thường chỉ có những cao thủ lành nghề lâu lắm mới có thể áp dụng chính xác chiến thuật này vào trận đấu vì họ hiểu rõ các tính chất và các chức năng của những loại đạn mà họ đang có trong tay. Từ đó họ sẽ biết chính xác vào lúc nào sẽ cần những loại đạn gì.

Kết luận

Hướng dẫn cách chơi bắn cá đã được tổng hợp một cách chính xác và tóm gọn ở bài viết bên trên. Bạn hãy đọc thật kỹ và ghi nhớ rõ các hướng dẫn này và áp dụng triệt để chúng vào các ván đấu của mình nhé.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *